1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Sử dụng máy bơm chìm trong ngành công nghiệp

Thảo luận trong 'Họp Chợ Buôn Bán Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi nguyenduc99, 13/3/18.

 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Tham gia ngày:
  13/11/16
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng máy bơm chìm trong ngành công nghiệp

  Máy bơm chìm có ứng dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp vì vậy bán bơm định lượng thường có giá thành cao, có công suất lớn vì vậy máy bơm chìm sử dụng trong từng ngành công nghiệp sẽ có những model bơm khác nhau với công suất bơm khác nhau, giá cả bơm khác nhau.
  Vậy sử dụng bơm chìm trong ngành công nghiệp như thế nào, hiệu quả sử dụng ra sao? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Sử dụng máy bơm chìm trong ngành công nghiệp
  Đối với các ngành công nghiệp, việc sử dụng và lựa chọn máy bơm chìm sẽ có nhiều điểm khác biệt và khó khăn hơn trog bơm chìm nước thải gia đình và nhiều lĩnh vực khác của đời sống vì vậy sử dụng máy bơm chìm trong các ngành công nghiệp ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam và các nước khác trên thế giới.
  Với vấn nạn bị ô nhiễm nguồn nước nặng nề hiện nay, không chỉ ở thị trường Việt Nam mà nó còn là mối lo ngại chung của toàn thế giới. Chính vì lý do đó mà dòng máy bơm chìm nước thải luôn được ứng dụng ở trong hệ thống xử lý nước thải đặc biệt là ứng dụng cho ngành công nghiệp.
  Máy bơm chìm sử dụng trong các ngành công nghiệp chính là biện pháp an toàn hoàn hảo nhất giúp hạn chế tối đa các nguy cơ ô nhiễm môi trường và xử lý những loại chất thải từ nước thải sinh hoạt đến hút các loại nước thải công nghiệp, hút nước thải không rác lẫn có rác và có thể hút được cả bùn loãng với tỷ lệ là vào khoảng 70% nước và 30% bùn.

  Xem thêm : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/obl/m11.html

  [​IMG]

  Chi tiết tại : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/obl/m-16.html

  Máy bơm chìm nước thải có thể sử dụng cho từ các ngành công nghiệp sản xuất đến các ngành công nghiệp chế biến từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ.
  Để chọn được máy bơm chìm công nghiệp đúng cách cần lưu ý những điều sau:
  Có hai loại bơm chìm hút bùn và máy bơm chìm nước thải máy bơm chìm hút nước thải sẽ thiết kế có chân đế lưới với mục đích là chắn bùn, chắn rác, chắn đá, chắn sỏi chui vào máy dẫn đến làm hư cánh bơm của máy bơm, còn máy bơm chìm hút bùn sẽ có thiết kế chân đế rỗng có thể hút bùn,hút rác,hút đá nhỏ với kích thước cho phép, điểm đặc biệt của dòng máy bơm hút bùn nếu có rác thải thì phải chọn loại máy cánh cắt vì nếu không sẽ dẫn đến tình trạng như cánh bơm bị gãy,...
  Có thể dựa vào thể tích bể hay là hồ nước thải là bao nhiêu, độ cao của bể là bao nhiêu từ đó chúng ta có thể sẽ biết được cột áp và biết được lưu lượng cũng như biết được công suẩt cần để chọn máy bơm nước thải từ đó có thể chọn máy bơm chìm phù hợp với ngành công nghiệp của mình.
  Chi phí cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm sử dụng khi lựa chọn bơm chìm công nghiệp.
  Hãy gọi ngay Vimex nếu cần tư vấn 0989.775.196
   

Chia sẻ trang này