1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Lựa chọn đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật phù hợp

Thảo luận trong 'Họp Chợ Buôn Bán Xuất Khẩu Lao Động' bắt đầu bởi vkhanoi, 29/1/18.

 1. vkhanoi

  vkhanoi VIP

  Tham gia ngày:
  17/11/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để lựa chọn được đơn hàng đi Nhật phù hợp với kinh nghiệm và điều kiện của bản thân và gia đinh ?. Hàng tháng, các doanh nghiệp việt nam phối hợp với nghiệp đoàn nhật bản tổ chức tuyển chọn lao động các ngành nghề chính vì vậy sẽ có rất nhiều các đơn hàng cho người lao động lựa chọn, làm việc theo diện xuất khẩu lao động . Tuy nhiên, không phải đơn hàng nào cũng có những tiêu chí giống nhau, điều kiện giống nhau. Điều này khiến các bạn thực tập sinh cảm thấy lo lắng không biết nên lựa chọn đơn hàng nào để thi tuyển.

  Để có thể lựa chọn được đơn hàng tốt phù hợp với kinh nghiệm của bản thân và đáp ứng các tiêu chí nhà tuyển dụng đặt ra hãy cùng tintuclaodong.com phân tích và đưa ra lời khuyên bổ ích cho an hem nhé.[​IMG]

  Trước tiên cùng xem Những yếu tố nào để biết đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ấy có tốt

  Tiền lương cơ bản cao:

  Điều quan tâm đầu tiên với đa số thực tập sinh khi tham gia lao động xuất khẩu tại nhật đó là thu nhập được bao nhiêu.Công sức 1 tháng trười làm việc cật lực và vất vả mưc thu nhập Tiền lương cơ bản của một đơn hàng tốt sẽ rơi vào khoảng từ 140.000 Yên trở lên (tương đương với khoảng 30 triệu VNĐ). Sau khi trừ các khoản tiền ăn, thuế, sinh hoạt… sẽ còn khoảng từ 20 triệu VNĐ (số tiền này chưa bao gồm tiền làm thêm giờ của các bạn).

  Thời gian làm thêm tăng ca nhiều:

  Muốn lương cao thì phải làm nhiều chứ không có chuyện ngồi chơi xơi nước rồi hưởng lương đâu nha. Nhật bản là 1 nước tư bản nổi tiếng với tính kỷ luật cao.Tương tự như tiền lương, thời gian làm thêm cũng nên được quan tâm. Sau khoảng thời gian là 8 tiếng thì thời gian làm thêm của một đơn hàng tốt sẽ rơi vào khoảng từ 2-4 tiếng / ngày. Mức lương của thời gian làm thêm sẽ bằng 125.000% lương cơ bản. Ví dụ: lương cơ bản giờ của các bạn là 1000 Yên / 1 giờ thì lương làm thêm của các bạn là 1250 Yên/ giờ.

  Thời gian xuất cảnh

  Thời gian xuất cảnh của một đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản rơi vào khoảng từ 4-6 tháng. Tuy nhiên, những đơn hàng có thời gian xuất cảnh lâu hơn không hẳn là đơn hàng không tốt vì sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt.

  Xí nghiệp tiếp nhận

  Mỗi công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Việt Nam thường có những đối tác Nhật Bản lâu năm. Những đơn hàng do các xí nghiệp này cung cấp thường có chu kì hàng năm rất chất lượng với mức lương và giờ làm ổn định, chúng tôi gọi những đơn hàng này là đơn hàng truyền thống.

  Xem thêm trung tâm lao động ngoài nước

  Bài viết trên đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để có thể đánh giá được một đơn hàng tốt. Tuy nhiên các bạn nên lưu ý, đơn hàng tốt chưa chắc phí đã cao và ngược lại đơn hàng phí cao chưa chắc đã tốt. Các bạn nên dựa vào tiêu chí tuyển chọn của từng đơn hàng để đánh giá cho phù hợp với điều kiện của bản thân và gia đinh.
   

Chia sẻ trang này