1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng Dẫn Cách Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Trung Tâm Rao Vặt Nhà Ở' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại sản phẩm cồn khô hay cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn nếu so với bếp gas mini ở những nhà hàng, hàng quán hay tiệc tùng bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho những người mới bắt đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị một cách thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn thạch và cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn miễn phí làm các loại nước tẩy rửa thông thường sau đây: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet hoặc nước lau kiếng,...

  Vui lòng Liên Hệ Số điện thoại và Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch được dùng rộng rãi hơn nếu so với sản phẩm cồn khô bởi có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt độ vì vậy rất tiện lợi & trang thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hoặc gây cay mắt vì vậy rất an toàn cho khách tiêu dùng.

  Đầu tư dành cho thiết bị và nguyên vật liệu làm cồn thạch khoảng 10 hoặc 20 triệu đồng, không gian dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Hay nếu như các bạn đủ khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng một trăm hoặc hai trăm triệu để làm đối với quy mô to hơn.

  Cách làm Cồn Khô

  Kỹ thuật làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị 3 cách làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. trang thiết bị & nguyên vật liệu làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra được 500 kg cồn/1 ngày.

  Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không làm cay mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không cần đến quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn trực tiếp làm được cồn gel, cồn thạch & cồn khô với những thiết bị hay nguyên liệu đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn với một loại cồn thạch, cồn khô & cồn gel: năm triệu.

  Liên Hệ số đt hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/10/18

Chia sẻ trang này