1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giải pháp đẩy lùi căn bệnh chảy máu mũi một bên

Thảo luận trong 'Trung Tâm Họp Chợ thảo dược' bắt đầu bởi phongkhamtmh, 13/9/17.

 1. phongkhamtmh

  phongkhamtmh Member

  Tham gia ngày:
  11/5/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nếu như trong tình huống chảy máu mũi một bên với số lượng máu nhỏ, không phải nhiều thì có thể có tơ máu có lẫn ở trong dịch mũi thì bạn chỉ cần phải làm sạch mũi sạch sẽ, thoáng mát là được.
  Tuy vậy đối với một vài trường hợp máu mũi chảy nhiều thành luồng thì cần tiến hành phương pháp cầm máu đúng đắn. Khi đó người bệnh cần ngưng mọi vận động, sau đấy sử dụng ngón tay bóp chặt hai bên mũi lại kết hợp với tư thế hơi cúi đầu xuống, sống lưng thẳng, hô hấp tạm thời từ miệng, giữ nguyên tư thế đấy tầm 5 phút sẽ cầm máu. Có thể sử dụng cả đá lạnh chườm ở gốc mũi cũng hỗ trợ cho việc cầm máu mau hơn.

  [​IMG]
  Xem thêm : chảy máu cam một bên mũi
  Nội soi mũi đối phó tình trạng chảy máu mũi một bên

  + Tình trạng chảy máu mũi 1 bên thường xuyên diễn ra thì người bệnh cần nên đến phòng khám chuyên môn tin cậy để thăm khám, nội soi cho mũi nhằm tìm được căn nguyên thật sự gây hiện tượng đấy và nhận định mức độ bị nhiễm bệnh lý ở hiện tại.
  + Bên cạnh đấy người bệnh còn buộc phải thăm khám máu, kiểm tra những chức năng đông, cầm máu của bản thân xem có bình thường không để bác sĩ đưa ra một vài phán đoán chính xác về căn bệnh của bản thân, và phải nghe theo chỉ dẫn của bác sỹ thăm khám trực tiếp và trong cả quá trình chữa trị.
  Xem thêm :Nuốt nước bọt đau họng trái

  Điều trị chảy máu mũi một bên theo lí do

  + Chảy máu mũi 1 bên mũi vì rất nhiều nguyên nhân gây ra vì đấy cần tìm ra lý do bệnh lý thì mới có khả năng giải quyết dứt điểm tình trạng đó. Tùy vào những căn nguyên đấy, những chuyên gia sẽ đưa ra biện pháp điều trị phù hợp như chữa trị triệt để các chứng bệnh về mũi như : căn bệnh viêm xoang, căn bệnh viêm mũi, bệnh lý vẹo vách ngăn, bệnh u nang,… để kết thúc biểu hiện xuất huyết mũi.
  + Còn với các nguyên nhân tới từ chứng bệnh ở trong cơ thể cần phải cần nên áp dụng phác đồ điều trị phối hợp với chuyên khoa đó, cho nên việc kiểm tra là việc cần thiết.
  + Ngày nay cách điều trị chảy máu cam được sử dụng rất nhiểu ở một vài phòng khám tai mũi họng tin cậy ở hà nội đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma ở nhiệt độ thấp tác dụng tới nơi xuất huyết hỗ trợ người bệnh có thể cầm máu ở trong một lần, không gây bất kì hậu quả gì và phát sinh tình trạng mệt mỏi do việc mất máu.
  + Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ là một giải pháp hỗ trợ giải quyết biểu hiện chảy máu cam 1 bên mũi hữu hiệu, tránh một số thương tổn đến tổ chức hệ hô hấp cùng với hốc mũi, không phải phẫu thuật, không dẫn tới đau đớn, không có tác dụng phụ.
  + Cách đó có khả năng thâm nhập đến khoang tuyến của hốc mũi hẹp, chỗ dẫn đến xuất huyết mũi , tiến hành cầm máu nhanh chóng, mang lại hiệu quả tốt, an toàn đối với người bệnh.
  Khuyến cáo: khi có hiện tượng chảy máu mũi một bên mũi hay cả hai phía nhất là chảy máu cam liên tục bắt buộc phải mau chóng đến bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra và chữa trị càng sớm càng tốt bởi do rất có thể chúng ta đang bị mắc phải một bệnh nguy hại, ác tính khôn lường nào đó.
   

Chia sẻ trang này